• Hiện nay, Nhật Bản là quốc gia đứng đầu thế giới về khả năng tiêu thụ thực phẩm tươi sống, do đó vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Nước Dr. Fuji sử dụng công nghệ Nhật Bản là công nghệ đã được hầu hết các nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản sử dụng để ngâm, rửa thịt cá, hải sản, rau củ quả… đảm bảo mang lại những thực phẩm có chất lượng tốt nhất và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
  • Được chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn công nghệ tiên tiến để sản xuất  nước Dr. Fuji tại Việt Nam, công ty TNHH Dr.Fuji đã áp dụng để tạo ra sản phẩm “Nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr. Fuji” với mục đích mang lại những bữa ăn an toàn đến cho người tiêu dùng Việt Nam

. Một số hình ảnh về việc sử dụng nước Dr. Fuji tại Nhật Bản

Trường mẫu giáo trại trẻ ( Aichi, Nhật Bản

Cơ sở sản xuất kem & nước trái cây (Nagoya, Nhật Bản)

                                                Nhà máy chế biến cá hồi  (Chiba, Nhật Bản )

Sử dụng nước rửa rau củ quả, thịt cá Dr Fuji tại các nhà máy chế biến xuất khẩu nông sản Việt Nam

Nhà máy Đà Lạt Tự Nhiên

DNTN Bình Thuận

Công dụng của sản phẩm “Nước rửa rau củ quả, thực phẩm tươi sống Dr. Fuji”

  • Diệt trừ hiệu quả đến 99,9% các loại vi khuẩn đường tiêu hóa.
    • Loại trừ hiệu quả 80% đến 90%  dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV)
    • Thời gian khử trùng nhanh.
    • Tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nước Dr. Fuji giúp diệt trừ hiệu quả 99,9% các loại vi khuẩn đường tiêu hóa

  • Nước Dr. Fuji là hợp chất oxy hóa mạnh có khả năng tác dụng với các hợp chất hữu cơ và vô cơ
  • Nước Dr. Fuji tấn công các hợp chất tạo thành vi khuẩn, làm thay đổi đặc tính, cấu trúc chức năng của màng tế bào, nhân tế bào vi khuẩn. Do đó vi khuẩn sẽ bị ức chế và chết đi.
  • Nước Dr. Fuji tiêu diệt vi khuẩn bằng nhiều cách khác nhau như biến tính các chất béo và protein, thay đổi tính thấm của màng tế bào, ức chế hoạt động của enzym, tiêu thụ năng lượng lưu trữ bên trong một tế bào.
  • Đối với các loại vi khuẩn bình thường : Dựa vào tính oxy hóa mạnh mẽ của mình nước Dr. Fuji gây ảnh hưởng tới tính thấm của tế bào, hoạt động enzyme của tế bào vi khuẩn.
  • Đối với những loại polyvirus, nước Dr. Fuji cũng gây bất hoạt bằng cách phá hủy màng tế bào và nhân của polyvirus.
  • Nhờ tính chất oxy hóa của mình mà dung dịch nước rửa diệt khuẩn thay đổi cả lõi capside (Capside là vỏ protein được cấu tạo bởi các đơn vị hình thái gọi là capsome. Capsome lại được cấu tạo từ 5 hoặc 6 đơn vị cấu trúc gọi là protome) và ARN của vi sinh vật.

. Nước Dr. Fuji giúp loại trừ hiệu quả 80%  dư lượng thuốc BVTV

  • Nước Dr. Fuji là chất có tính oxy hóa mạnh có thể làm gãy các liên kết hóa học của thuốc BVTV.
  • Nước Dr. Fuji phân hủy phân hủy chất độc phenol, tricloroethlene -TCE …
  • Nước Dr. Fuji có khả năng oxy hóa các chất như sắt, mangan, arsenic, S2-, NO2-, …

Kết quả kiểm tra khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu của nước Dr. Fuji



Nguồn: Theo kết quả của Viện Kiểm Nghiệm ATVSTP Quốc Gia – 14/03/2013

Kết quả kiểm tra khả năng tiêu diệt vi sinh của nước Dr. Fuji

                 Nguồn: Theo kết quả của Viện Kiểm Nghiệm ATVSTP Quốc Gia – 14/03/2013

  1.                 Làm thế nào có thể rửa trôi được thuốc trừ sâu? Nếu rửa trôi thuốc trừ sâu thì có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người dùng không?
  • Dung dịch Dr. Fuji được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sẽ phá vỡ các liên kết hóa học của thuốc BVTV, phá hủy liên kết giữa thuốc BVTV với rau củ quả, làm cho dư lượng còn lại của thuốc BVTV dễ dàng được rửa trôi và hòa tan ra trong nước. chính vì nguyên tắc này nên dung dịch Dr. Fuji khi sử dụng sẽ rất an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Có cách nào khử mùi nước tẩy trong nước Dr.Fuji để người tiêu dùng yên tâm để cửa hàng dể ra hàng hơn không?
  • Hàng ngày, chúng ta sử dụng  nguồn nước máy để rửa thực phẩm, để sinh hoạt chắc chắn ai cũng nghe được mùi lạ lạ hơi hăng và khó chịu từ nước máy mang lại, đó chính là mùi clo (hay mùi javel, nước tẩy) . Vậy người ta thêm clo vào với mục đích là gì? Và nó có độc hại không?  Vì các nhà máy  xử lý nước cấp luôn mong muốn cung cấp một nguồn nước an toàn và không chứa vi trùng, vi khuẩn gây bệnh. Thêm Clo với một lượng được kiểm soát nghiệm ngặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để khử trùng nguồn nước cấp và đảm bảo chúng không xuất hiện lại trong quá trình phân phối nước qua đường ống đến người tiêu dùng
  • Nước hồ bơi cũng được xử lý với một lượng Clo khử trùng thích hợp để làm sạch nguồn nước  đảm bảo  không gây hại gì đến sức khỏe con người.
  • Nước Dr Fuji không phải là nước tẩy. Nước Dr Fuji có nguồn gốc từ muối biển, với gốc muối chính là gốc Clo nên có mùi giống mùi hăng nhẹ giống hồ bơi. Đây mùi đặc trưng của sản phẩm.
  • Thói quen của người tiêu dùng Việt Nam thích các sản phẩm có mùi thơm, hương trái cây… Phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi cũng đã có một quá trình nghiên cứu thêm mùi hương vào sản phẩm Dr Fuji để phù hợp với sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, khi thêm vào như vậy sẽ làm giảm hiệu quả diệt khuẩn, loại trừ dư lượng chất hóa học. Mặt khác, các mùi  hương thơm được bổ sung vào sản phẩm đều là những hợp chất hóa học tổng hợp, khi sử dụng nó  đã vô tình bổ sung chất hóa học ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Do vậy, Qúy Khách hàng và Người tiêu dùng có thể yên tâm tin tưởng  phân  phối và sử dụng sản phẩm Nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr Fuji mà không lo ngại về mùi của sản phẩm
  • Rửa bằng Dr.Fuji tốt hơn rửa bằng muối, ozon như thế nào? Làm sao biết chắc rằng Dr.Fuji an toàn hơn các cách thức đó?


Phân loại Ozone Nước Dr. Fuji
Cơ chế diệt khuẩn Phản ứng oxy hóa khử , phá vỡ vỏ tế bào và các chất có trong nhân Phản ứng oxy hóa mạnh,  nước  Dr. Fuji phá vỡ cấu trúc tế bào vi sinh vật biến tính các chất béo và protein, tính thấm của màng tế bào, ức chế hoạt động của enzym.
Khả năng diệt khuẩn Mạnh Tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, bào tử, virus Mạnh Tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, bào tử, virus.
Tính an toàn Thấp Không được dùng cho thực phẩm ( theo quy định của Nhật Bản) Cao Biến đổi thành nước Không tồn lưu
Khả năng loại bỏ Thuốc trừ sâu Mạnh Loại bỏ 75% dư lượng thuốc trừ sâu.   Mạnh Loại bỏ đến 90% dư lựong thuốc trừ sâu
Bảo vệ môi trường Cao Sử dụng O2 sẵn trong không khí Cao Không tồn lưu gây hại cho người và động vật
Sử dụng Phức tạp cần có máy Đơn giản
Ưu điểm Diệt khuẩn nhanh mạnh Không tồn lưu Bảo vệ môi trườngThân thiện với môi trườngKhông hại da tay Diệt khuẩn nhanh mạnhAn toàn, không tồn lưuKhông hại da tay Không biến đổi chất lượng thực phẩmRẻ tiềnThân thiện với môi truòng
Nhược điểm Độc tố cao với nồng độ thấp phải đi kèm với máyCó khả năng biến đổi chất lượng thực phẩm Độ bền kém, thời hạn sử dụng ngắn (12 tháng)  
Đánh giá chung Mạnh Mạnh

Sản phẩm tương tự như  DR FUJI đã được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản từ năm 2004, sản phẩm DR FUJI  đã được Viện Kiểm Nghiện VSATTP Quốc Gia – BYT kiểm tra chứng nhận, công ty đã đạt chứng chỉ ISO 22000, HACCP về chất lượng và an toàn thực phẩm, các yếu tố trên đây đã đủ cơ sở khẳng định rằng sản phẩm DR FUJI  rất an toàn.

  • Khi ngâm rau củ quả, thực phẩm tươi sống với Dr-fuji thì bảo quản được trong thời gian bao lâu?
  • Theo thử nghiệm chứng nhận tại Viện kiểm nghiệm vệ sinh ATTP Quốc gia, sau khi rửa bằng nước Dr. Fuji, trong thời gian 5 ngày bảo quản trong tủ lạnh, TP được bảo vệ và không có nguy cơ ô nhiễm thêm VSV và thời gian bảo quản sản phẩm thực phẩm gấp 02 đến 03 lần so với khi không sử dụng nước Dr Fuji.
  • Tuy nhiên để đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất trong thực phẩm không bị thất thoát, chúng ta nên sử dụng thực phẩm càng sớm và càng tươi mới càng tốt.
  • Vận chuyển nhiều có ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm không?
  • Vận chuyển đúng theo hướng dẫn bảo quản sẽ không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm
  • Trong trường hợp sức khỏe cơ thể như thế nào thì không dùng Dr-fuji? Hay là sản phẩm thích hợp với mọi thể trạng sức khỏe?
  • Dr Fuji là một sản phẩm tiên tiến với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam trước mối lo về vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm, các bệnh tật phát sinh từ việc ăn uống thực phẩm bị nhiễm hóa chất, vi trùng gây bệnh.
  • Dr Fuji không phải là thuốc chữa bệnh, mà là sản phẩm bảo vệ hàng ngày, hàng giờ cho từng bữa ăn của gia đình bạn.
  • Chính vì vậy, việc sử dụng Nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr Fuji hàng ngày phù hợp với mọi thể trạng sức khỏe, mọi lứa tuổi người tiêu dùng.
  • Ngùôn gốc của sản phẩm từ đâu? Tên của sản phẩm này có nghĩa gì?
  • Hiện nay, Nhật Bản là quốc gia đứng đầu thế giới về khả năng tiêu thụ thực phẩm tươi sống, do đó vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Tại Nhật Bản, Nước Dr. Fuji đang được hầu hết các nhà máy, các cơ sở chế biến thực phẩm tại Nhật Bản sử dụng để ngâm, rửa thịt cá, hải sản, rau củ quả… đảm bảo mang lại những thực phẩm có chất lượng tốt nhất và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
  • Được chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn công nghệ tiên tiến để sản xuất  nước Dr. Fuji tại Việt Nam, công ty TNHH Dr.Fuji đã áp dụng để tạo ra sản phẩm “Nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr. Fuji”  với sứ mệnh là mang lại những bữa ăn an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính người tiêu dùng Việt Nam thế hệ hôm nay và mai sau.
  • Tại sao nứơc của sản phẩm trong suốt giống nứơc (giống hàng giả)?
  • Vì đây là sản phẩm an toàn thân thiện, công ty không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất độc hại nào,sản phẩm không tạo bọt, khi pha loãng theo hướng dẫn sẽ không có mùi, không có vị, chính vì vậy sản phẩm mới trong suốt như nước, công ty có biện pháp chống hàng giả riêng.
  • Tại sao DrFuji lại giúp giữ rau quả đựơc tươi lâu hơn rửa muối, trong sản phẩm có hóa chất nên giữ rau quả tươi lâu hơn phải không?
  • Trong sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, rau quả bị hư hỏng thường do VSV gây nên, khi sử dụng sản phẩm Dr. Fuji thì rau củ quả đã bị tiêu diệt hết các VSV gây hại, chính vì vậy tác nhân gây hư hỏng không còn, đó là nguyên nhân giữ rau quả tươi hơn.