Vì sao Nước xịt diệt khuẩn Dr Fuji hàng đầu Made in Vietnam theo công nghệ Nhật Bản lại ưu việt hơn Cloramin B

“Ngày, 9/3/20120; Sở Y tế Hà Nội tổ chức phun khử khuẩn bằng Cloramin B tại bệnh viện Hồng Ngọc và nhà những người tiếp xúc gần. Toàn bộ những người tiếp xúc gần, gồm 18 nhân viên y tế, được cách ly tập trung Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, lấy mẫu bệnh phẩm, đang chờ kết quả xét nghiệm. Hiện không ai có dấu hiệu ho sốt.”

+++Cloramin B là gì

Cloramin B là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Cloramin B khi tác dụng với nước sẽ tạo thành các phân tử axit hypocloro (HCLO-), một hợp chất có năng lực khử trùng rất mạnh. Cơ chế khử trùng bằng cách khuếch tán xuyên qua vỏ tế bào của vi sinh vật, sau đó phản ứng với men bên trong tế bào và phá hoại quá trình trao đổi chất dẫn đến diệt vong tế bào vi khuẩn, virus, nấm mốc.

Cloramin B có độc với người sử dụng không?

Cloramin B nếu pha với nồng độ cao trên 2% trở lên có thể gây độc cho chính người sử dụng. Cụ thể là tác động đến đường tiêu hóa, hô hấp và da như viêm da, suy hô hấp, ngộ độc đường tiêu hóa. Chính vì thế cần tìm hiểu cách pha cho chính xác để tránh những vấn đề không mong muốn

>>>>>> Cloramin B chỉ được phép sử dụng bởi những người có chuyên môn cao về hoá học và vi sinh học để tránh những sự cố đáng tiếc ! Do vậy Nước xịt diệt khuẩn Dr Fuji với nồng độ HCLO- 0.017% sẽ là sản phẩm ưu việt nhất để “xử lý” vi khuẩn, virus và nấm mốc trong nhà của bạn ! :white_check_mark: pH 6.5-7 (tương đương nước tinh khiết, được Bộ Y Tế chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm)

✅KHÔNG chứa cồn

✅KHÔNG chất bảo quản hoá học độc hại

✅Không có hoá chất tồn dư

✅KHÔNG gây dị ứng

✅KHÔNG có hơi cay

✔Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn : E.coli, Salmonella, Shigella, S.aureus, B.subtilis, Ps.aeruginosa, Cl.perfringens.

✔Loại trừ trên 80% các chất bảo vệ thực vật trên bề mặt như Aldrin, Carbaryl,Acephate, Permethrins.

✔Khử mùi hôi gây ra do vi khuẩn có hại

✔Tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

👉🏻 Xịt diệt khuẩn tay

👉🏻 Xịt diệt khuẩn tất cả các không gian, bề mặt tiếp xúc

👉🏻 Xịt kháng khuẩn không khí

👉🏻 Không cần rửa lại