GIỚI THIỆU DR FUJI

Công nghệ Diệt khuẩn Dr Fuji do các nhà khoa học trẻ Việt Nam tại Nhật tiếp thu nghiên cứu và hoàn thiện, đưa công nghệ mới tiên tiến, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường này về Việt Nam từ những năm 2012,2013.


Năm 2014, sau thời gian kiểm nghiệm của Bộ Y Tế, các sản phẩm diệt khuẩn phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày của Cty Dr Fuji đã lần lượt được giới thiệu đến thị trường. Tháng 01/2014, tại hội thảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng và phương pháp sử dụng nước Dr. Fuji diễn ra tại TP.HCM, GS.TS Phạm Xuân Đà, Viện trưởng Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia và ông Trần Cao Sơn, đại diện Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia thuộc Bộ Y tế đã xác nhận tính năng của sản phẩm như diệt 99.9% vi khuẩn; loại trừ các chất nhiễm bẩn hữu cơ và hầu hết hoá chất bảo vệ thực vật trên bề mặt . Đồng thời, sản phẩm có khả năng giữ rau củ quả thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài. Dung dịch Dr Fuji sản sinh ra hợp chất giống tế bào bạch cầu tiết ra để tiêu diệt vi khuẩn nên an toàn với người sử dụng. Dung dịch cũng dễ dàng phản ứng với vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ, dung dịch thừa sẽ được hấp thụ nhanh chóng rồi bị vô hiệu hoá nên sản phẩm  thân thiện môi trường.


https://news.zing.vn/them-mot-giai-phap-dam-bao-an-toan-ve-sinh-thuc-pham-tu-nhat-post391254.html


Với thành phần chính là HCLlO, một sát thủ tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập, nấm và virus, các sản phẩm của Dr Fuji hướng tới cộng đồng với mong muốn góp phần xây dựng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe mọi nhà.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

– Chủ động tiêu diệt vi khuẩn có hại, virus và nấm hiệu quả
– Loại trừ đến 80% dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu trên bề mặt
– An toàn với người sử dụng, không gây kích ứng da, không gây hại khi tiếp xúc vô miệng, mắt, không gây cháy nổ do không có chứa cồn.
– Thân thiện với môi trường.

CÁC SẢN PHẨM CỦA DR FUJI :

Nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr Fuji sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản nhằm tạo ra dung dịch diệt khuẩn an toàn với người tiêu dùng cũng như trong các lĩnh vực thực phẩm đòi hỏi độ an toàn cao.
Sử dụng nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr Fuji như phụ gia thực phẩm trong các công đoạn rửa hay chế biến giúp:
–       Diệt 99,9% các loại vi khuẩn đường tiêu hóa
–       Loại trừ hiệu quả dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật
–       Giữ rau củ quả thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài
–       Tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường

II. Công dụng:

Dung dịch nước rửa rau củ quả thực phẩm tươi sống Dr Fuji có 2 công dụng chính sau:
–      Tiêu diệt các vi khuẩn có hại bám trên bề mặt thực phẩm. Kết quả kiểm nghiệm tại Viện vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia cho thấy dung dịch nước rửa rau củ quả Dr.Fuji có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn có hại bám trên bề mặt của rau quả, thịt.
–    Loại bỏ phần lớn một số loại thuốc trừ sâu bám trên bề mặt rau củ Kết quả kiểm nghiệm tại Viện vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia cho thấy dung dịch nước rửa rau củ quả Dr.Fuji có khả năng loại bỏ lên tới 90% thuốc trừ sâu có hại cho sức khoẻ của người sử dụng.

Nước diệt khuẩn Dr Fuji dùng trong các nhà máy, xí nghiệp xuất khuẩn nông sản, thủy hải sản.